#3 Phần mềm truy xuất nguồn gốc chính xác nhất hiện nay

Phần mềm truy xuất nguồn gốc hiệu quả chính xác nhất là từ khóa đang được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Với các ứng dụng này sẽ giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang sử dụng từ đó có lựa chọn tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn top hệ thống được ưa chuộng nhiều và tin dùng nhất.

Lý do vì sao cần truy xuất nguồn gốc sản phẩm?

Quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm tạo sự tin tưởng với khách hàng
Quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm tạo sự tin tưởng với khách hàng

Truy xuất nguồn gốc được hiểu là khả năng theo dõi cũng như nhận diện được một đơn vị sản phẩm thông qua tất cả các giai đoạn từ khâu tìm nguồn nguyên liệu, sản xuất cho tới chế biến, vận chuyển và phân phối ra thị trường.

Một số nước trên thế giới đã áp dụng truy xuất nguồn gốc thực phẩm như: Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ, Anh, Ireland, Ấn Độ, Canada, Thái Lan và có cả Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm bán ra thị trường đều phải có tem để dễ dàng thao tác trong quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm cũng như tránh hàng giả hàng chất lượng.

Đối với doanh nghiệp quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm là bước đầu tạo sự tin tưởng với khách hàng. Còn đối với người tiêu dùng hệ thống truy xuất nguồn gốc lại là giải pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm nhanh gọn, hiệu quả đảm bảo mua hàng chính hãng và an toàn trong quá trình sử dụng.

Các mặt hàng cần dùng tem truy xuất nguồn gốc

Hiện nay trên thế giới có nhiều mặt hàng cần phải sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong đó nổi bật như:

Truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Thực phẩm là mặt hàng thiết yếu và quan trọng do đó không tránh khỏi trên thị trường có nhiều hàng kém chất lượng. Bởi vậy doanh nghiệp hay người tiêu dùng cần phải sử dụng tới các phần mềm truy xuất nguồn gốc thực phẩm.

Để đảm bảo hàng hóa có khả năng cạnh tranh cao tất cả các doanh nghiệp cần đảm bảo chất lượng và áp dụng những giải pháp truy xuất nguồn gốc thực phẩm tiên tiến, hiện đại. Để phía người tiêu dùng biết chính xác những thông tin liên quan tới sản phẩm họ chuẩn bị mua, đảm bảo quyền lợi một cách tối ưu.

Truy xuất nguồn gốc nông sản

Phần mềm truy xuất nguồn gốc nông sản giúp người tiêu dùng lựa chọn tốt nhất
Phần mềm truy xuất nguồn gốc nông sản giúp người tiêu dùng lựa chọn tốt nhất

Nông sản chính là những sản phẩm của ngành trồng trọt tạo ra. Sản phẩm nông nghiệp bao gồm rất nhiều nhóm hàng bao gồm như rau, củ, quả hay các loại hạt… Tất cả những thực phẩm đó đều phục vụ cho hoạt động ăn uống cũng như bổ sung dưỡng chất cho con người và động vật.

Việc sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc nông sản giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu được những thông tin liên quan từ khâu sản xuất tới lưu thông. Doanh nghiệp cung cấp sẽ dán con tem lên sản phẩm và người dùng muốn truy xuất cần phải tải phần mềm về máy.

Truy xuất dược phẩm

Truy xuất dược phẩm
Truy xuất dược phẩm

Có thể nói dược phẩm là ngành tồn tại rất nhiều vấn đề hàng giả, làm nhái và khi người tiêu dùng sử dụng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Theo nghiên cứu của Tổ chức Y thế Thế giới WHO, có gần 11% thuốc tại các quốc gia đang phát triển là thuốc giả và nguy cơ sẽ gây tử vong cao, sinh ra các bệnh như sưng phổi, sốt rét.

Chính vì vậy việc sử dụng truy xuất nguồn gốc nhằm kiểm soát tốt các sản phẩm giả tràn lan trên thị trường hiện nay. Đồng thời giúp người tiêu dùng bảo toàn sức khỏe một cách tốt nhất.

Sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm với mặt hàng dược phẩm giúp cho doanh nghiệp truy lại chính xác được từng sản phẩm thuộc ca sản xuất nào, vùng nguyên liệu. Từ đó thu hồi sản phẩm nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian.

Truy xuất sản phẩm Sữa

Sử dụng phần mềm truy xuất giúp bạn tìm ra nguồn gốc sữa mình chuẩn bị mua
Sử dụng phần mềm truy xuất giúp bạn tìm ra nguồn gốc sữa mình chuẩn bị mua

Sữa rất quan trọng trở thành thiết yếu nhằm cung cấp hệ dưỡng chất cho con người tuy nhiên hiện nay nhiều sản phẩm tràn lan trên thị trường là hàng kém chất lượng. Việc sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc giúp người tiêu dùng lựa chọn được mặt hàng chất lượng, tốt cho sức khỏe và cơ quan chức năng có thể loại bỏ được mặt hàng giả hàng nhanh nhất.

Truy xuất thủy sản

Truy xuất thủy sản
Truy xuất thủy sản

Thủy sản mặt hàng rất được quan tâm bởi vì mang lại nguồn kinh tế cao và được xuất khẩu đi nhiều nước. Do đó đòi hỏi phải đảm bảo những yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Phần mền truy xuất nguồn gốc thủy sản là khả năng theo dõi, nhận diện được sản phẩm chất lượng cũng như từng công đoạn của quá trình sản xuất. Qua đó người tiêu dùng sẽ biết chọn lọc được mặt hàng tốt nhất để sử dụng.

Phần mềm truy xuất nguồn gốc phổ biến nhất hiện nay

Truy xuất nguồn gốc bằng nền tảng công nghệ QR là gì? – Tức là sử dụng các phần mềm để quét mã vạch nhanh chóng điển hình trong số đó như:

Phần mềm truy xuất nguồn gốc Zalo phổ biến

Phần mềm truy xuất nguồn gốc
Phần mềm truy xuất nguồn gốc

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến hoạt động trên cả nền tảng di động và PC. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm truy xuất nguồn gốc Viber truy xuất hiệu quả

Viber truy xuất nguồn gốc hiệu quả
Viber truy xuất nguồn gốc hiệu quả

Viber là một ứng dụng phổ biến thay vì gọi điện, nhắn tin người dùng còn có thể sử dụng để truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách hiệu quả. Bạn dễ dàng thao tác trên điện thoại chỉ cần đưa máy ảnh vào mã vạch để quét là hiện ra mọi thông tin cần thiết về hàng hóa chuẩn bị mua.

Phần mềm truy xuất nguồn gốc Wincheck chuyên dụng

Wincheck là phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm chuyên dụng nhất được phát triển bởi công ty Win. Người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp có thể sử dụng để nhận biết được hàng giả, kém chất lượng từ đó lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và người thân.

Ngoài 3 phần mềm hiệu quả trên bạn cũng có thể sử dụng Blockchain trong truy xuất nguồn gốc. App đầy đủ tính năng của một ứng dụng quét mã và hỗ trợ cho người dùng thao tác thuận lợi nhất.

Wincheck là phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm chuyên dụng 
Wincheck là phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm chuyên dụng

Tuy nhiên, các doanh nghiệp muốn khách hàng của mình quét được truy xuất nguồn gốc sản phẩm thì phải có tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Những tem này được dán hoặc in trên bao bì để dễ dàng cho khách hàng check sản phẩm.

Bài viết trên đây đã tổng hợp chi tiết về phần mềm truy xuất nguồn gốc hiệu quả tối ưu nhất. Bạn đang muốn tìm một đơn vị in tem truy xuất giá rẻ, chất lượng để dễ dàng thao tác trong việc truy xuất hãy liên hệ ngay cho 4Tech. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng quý vị trong tương lai và mang tới sản phẩm cũng dịch vụ hài lòng nhất.

Gọi zalo

094 33 99 886