In Catalogue giá rẻ hcm – Free 100% thiết kế mẫu

In Catalogue được xem như là một cuốn từ điểm dành riêng cho bạn hay dịch vụ của công ty bạn. Trong catalogue sẽ mô tả cụ thể nguồn gốc, thông tin sản phẩm, tình năng và thêm bản vẽ chi tiết cho khách hàng dễ dàng hình dung và lựa chọn. 

Catalogue như là một ấn phẩm quảng cáo góp phần quan trọng trong các chiến lược marketing của bạn. Nhằm quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp đến với người tiêu dùng dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, nó còn đại diện hình ảnh doanh nghiệp bạn, là một trong những phương tiện nhận biết thương hiệu doanh nghiệp bạn. 

Vì thế, mà nhu cầu thiết kế nên những ấn phẩm đẹp vẫn luôn tăng không ngừng qua từng năm. Bài viết này của chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào việc tìm hiểu catalogue là gì và những mẹo thiết kế, in ấn catalogue để tạo nên những cuốn từ điển sản phẩm đẹp cho doanh nghiệp bạn. Theo dõi ngay để không bỏ những thông tin hữu ích này nhé!

Tìm hiểu catalogue là gì? 

Tìm hiểu catalogue là gì?
Tìm hiểu catalogue là gì?

Catalog hay catalogue là một trong những hình thức quảng cáo thông dụng và được ứng dụng hầu hết ở các doanh nghiệp phổ biến hiện nay. Catalogue như là một cuốn sổ nhỏ hay như là một cuốn tập học sinh chứa các nội dung giới thiệu sản phẩm được sắp xếp bố cục bắt mắt được in theo kích cỡ khách hàng yêu cầu. 

Hay còn được gọi với cái tên chuyên nghiệp hơn là ấn phẩm quảng cáo. Nhằm gửi đến các cửa hàng, trung tâm doanh nghiệp,công ty để quảng bá sản phẩm. Đặc biệt nhất là thường được sử dụng trong ngành bất động sản. Đối với những doanh nghiệp đang muốn quảng cáo bằng cuốn catalogue thường là những đơn vị có tiềm lực kinh tế cao. 

Đồng thời những mặt hàng họ muốn quảng bá cũng là những món đồ sang trọng. Bởi vậy, bên cạnh in tờ rơi, các doanh nghiệp còn tiến hành in catalogue mới có thể trình bày được hết ý đồ của doanh nghiệp trong sản phẩm đó.

Ngoài việc sử dụng cuốn, tập nhiều khách hàng cũng muốn in thành những cuối tờ rơi đơn lẻ để tiện sử dụng và phân phát cho khách hàng. Trong đó, dịch vụ in catalogue nhanh lấy liền giá rẻ, hay những bảng catalogue rời thường được in bằng công nghệ in offset hiện đại vừa nhanh lại vừa chuyên nghiệp. 

Cấu tạo của catalogue? 

Việc thiết kế catalogue được kết hợp bởi nhiều thành phần khác nhau. Một số thành phần luôn được sử dụng khi thiết kế .catalogue như ảnh bìa trước, nội dung, ảnh phía sau.Những thành phần khác phụ thuộc vào yêu cầu của dự án: 

  • Ảnh bìa trước.
  • Trang giới thiệu: mô tả, quảng cáo.
  • Phần nội dung: Phần đề mục, số trang, những danh mục chính. 
  • Các trang khác: Thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ. 
  • Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, chi phí. 
  • Ảnh bìa sau.

Tham khảo: Một số thiết kế poster sáng tạo bạn không thể bỏ qua

Giá in catalogue trên thị trường hiện nay như thế nào? 

Tùy vào từng loại mẫu mã và chất liệu giấy in catalogue sẽ có những mức giá in catalogue khác nhau. Để nhận được một mức giá ưu đãi nhất cũng như sản phẩm đạt chất lượng cao, khách hàng có thể gửi thông tin và thiết kế mẫu như thế nào, kích thước, số lượng, chất liệu giấy in ra sao hoặc những yếu tố khác nếu có qua địa chỉ email của chung tôi 0989 808 159 để In, công ty in tem 4Tech có thể đưa ra một mức giá hợp lý nhất dành cho bạn. 

Số trang

50 cuốn

100 cuốn

200 cuốn

300 cuốn

500 cuốn

1.000 cuốn

2.000 cuốn

> 2.000 cuốn

08 trang

25.000

18.800

13.700

10.000

7.500

5.200

3.900

liên hệ

12 trang

35.000

26.000

19.300

14.000

9.500

6.300

4.800

liên hệ

16 trang

40.200

31.000

24.300

17.600

12.000

7.600

5.500

liên hệ

20 trang

44.700

34.000

29.600

21.300

14.300

9.000

6.800

liên hệ

24 trang

51.000

39.000

34.600

24.800

16.600

10.500

7.800

liên hệ

28 trang

58.000

43.000

39.600

28.500

19.000

12.000

8.800

liên hệ

32 trang

64.300

48.000

44.800

31.900

21.300

13.700

9.600

liên hệ

36 trang

70.000

52.000

49.800

35.500

23.700

15.200

10.600

liên hệ

40 trang

75.500

56.000

54.800

39.000

26.000

16.700

9.100

liên hệ

Hoặc trong trường hợp nếu khách hàng chưa chắc chắn về mẫu thiết kế, quý khách có thể tham khảo thêm tại website của Công Ty In Tem 4Tech hoặc liên hệ nhanh qua hotline 0989.808.159 để được tư vấn một cách nhanh nhất. 

Những loại giấy thường được sử dụng trong in catalogue 

Những loại giấy thường được sử dụng trong in catalogue
Những loại giấy thường được sử dụng trong in catalogue

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy của dịch vụ in ấn quảng cáo được sử dụng trọng in catalogue, nhưng để doanh nghiệp có được những cuốn catalogue đẹp thì bạn nên sử dụng những chất liệu giấy sau đây: 

Giấy Couche 

Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy rõ nhất ở loại giấy này là nó được bao phủ một lớp cao lanh mỏng đều. Nên khi chạm vào mặt giấy bạn cảm nhận được độ nhẵn mịn của nó. Một ưu điểm nổi trội của loại giấy chính là độ trắng sáng, bám dính và hấp thụ mực rất đồng đều. Vì vậy, giấy couche rất thích hợp để dùng trong công nghệ in offset với những cuốn catalog nhiều sản phẩm màu sắc yêu cầu độ tương phản cao.

Giấy Duplex 

Giấy duplex một loại cũng khá phổ biến trong việc sử dụng in catalogue. Với sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau và được chia làm hai loại là tráng một mặt và tráng hai mặt. Giấy duplex có giá thành rẻ hơn nhiều so với giấy couche do vậy mà được người dùng ưa chuộng khi sử dụng in catalogue.

Giấy Kraft 

Không kém cạnh hai loại giấy trên, giấy kraft cũng khá phổ biến trong ngành in ấn catalogue trên thế giới nhưng nó rất mới lạ tại thị trường Việt Nam. Một lợi thế lớn của loại giấy này là có thể tái chế, chất lượng vẫn được đảm bảo, độ hấp thụ mực in đều, màu sắc in sắc nét, chân thực. Do vậy mà giấy kraft đang dẫn trở thành xu hướng trong sản xuất catalogue.

Giấy Bristol 

Là loại giấy cuối cùng trong danh sách các loại giấy được dùng nhiều trong in ấn catalogue đó chính là bristol. Đây là loại giấy nếu nhìn sơ qua bạn cảm thấy nó giống với giấy couche được trắng hai mặt nên đạt được bóng mịn nhất định. Giấy bristol, hiện nay đang được dùng khá phổ biến trong in ấn sản xuất các ấn phẩm văn phòng nói chung và catalogue nói riêng. Với những sản phẩm catalogue được in từ giấy bristol cho màu sắc bắt mắt, màu đồng đều hơn và khó bị phai màu cũng như thấm nước.

>>> Tham khảo: In hộp giấy giá rẻ TpHCM theo yêu cầu lấy ngày

Những lý do bạn nên cần thiết kế catalogue 

Tại sao doanh nghiệp cần một cuốn catalogue 

Catalogue được mọi người thích thú khi tiếp xúc với nó vì các nội dung được quảng cáo trong đó được chắc lọc cẩn thận, bố cục thiết kế đẹp mắt tạo được ấn tượng cao. Là một công cụ đắc lực mà nhiều nhiều doanh nghiệp bất động sản, thẩm mỹ hướng đến sử dụng để quảng cáo. Hiện nay lượt tìm kiếm từ khóa “ in catalogue tờ rơi” trên google đang trả về gần 33 triệu lượt tìm kiếm cũng đã cho bạn thấy độ hót của sản phẩm này. 

Ngoài ra khi được dùng lâu dài nó sẽ thúc đẩy việc kinh doanh khi thiết kế in catalogue đem đến sự hấp dẫn, đó là nghệ thuật của sự kế hoạch chuẩn bị chuyên nghiệp của những người đưa ra ý tưởng này. Đây được giới chuyên gia trong ngành marketing nói nó là một công cụ có sức lan tỏa như vi rút lan tỏa từ người này đến người khác. Tất cả những điều đó nó tạo nên một hiệu ứng truyền thông rất tốt. 

Những lý do bạn nên cần thiết kế catalogue
Những lý do bạn nên cần thiết kế catalogue

Catalogue có tầm quan trọng như thế nào 

Quyển catalogue hay còn được gọi là catalog đều là những sản phẩm có hiệu quả cao trong quảng cáo giới thiệu sản phẩm tại công ty, doanh nghiệp. Đây được coi là phương thức in ấn quảng cáo khá chuyên nghiệp và không thể thiếu đối với việc giới thiệu sản phẩm mới hay căn hộ. 

Ví dụ: Như trong ngành mỹ phẩm khách hàng cần sử dụng cuốn catalogue để giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm kem dưỡng da, trắng da,…đang có tại cửa hàng. Bởi do, bạn không thể ngồi hàng giờ giải thích cho khách hàng mà chỉ cần đưa cho quyển catalogue để họ đọc, vì mọi thông tin chi tiết sản phẩm đều có trong đó hết. 

Hay thậm chí là trong lĩnh vực nội thất, bất động sản cũng như thế, bạn chỉ cần đưa cho khách hàng cuốn catalogue để họ có thể nghiên cứu sau đó giải thích kỹ hơn về những điều họ hỏi sâu. Đó chính là lợi ích quan trọng mà catalogue mang lại. 

Catalogue phổ biến hiện nay 

In catalogue có thể phân biệt thành 2 loại chính sau đây: 

  • Catalogue giấy: Đây được xem là loại phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Thông thường là một quyển catalog với bìa nói về thông tin doanh nghiệp hoặc là những sản phẩm tiêu thụ chính và bên trong là các sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Catalogue điện tử: Khác với cuốn catalog, loại này thường được thiết kế trên các website giúp người dùng dễ dàng xem các sản phẩm, mua và thanh toán điện tử. Đây là các loại catalogue giúp tiết kiệm chi phí in ấn và tiết kiệm hơn cho người sử dụng.

Đơn vị in catalogue Tp.HCM giá rẻ 

Hiện nay, đơn vị in catalogue In 4Tech là đơn vị tiên phong đầu trong lĩnh vực thiết kế catalogue giá rẻ và in catalogue HCM. 

Nhờ sở hữu được nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến nên In 4Tech cam kết mang lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. 

Một trong những tiêu chí tiên quyết của chúng tôi là mang lại cho quý khách hàng sản phẩm catalogue ấn tượng, cao cấp với giá thành ấn tượng nhất. 

Để có được những sản phẩm catalog đẹp, giá rẻ đòi hỏi công ty in tem 4Tech có một quy trình sản xuất chuyên nghiệp, khép kín, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm.

Vì vậy, mà xưởng in 4Tech Hồ Chí Minh của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng cho quý khách những sản phẩm in catalogue giá rẻ, chất lượng cao mà không gặp trở ngại gì cho dù là những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

Sau khi được đội ngũ nhân viên của In 4Tech báo giá in catalogue cho bạn và sau đó chúng tôi tiến hành in, giao hàng tận nơi và quá trình vận chuyển sản phẩm nhanh chóng đến tay bạn.

Những mẫu Catalogue làm mưa làm gió thị trường 2023 

Dưới đây là một số mẫu catalog để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. 

Catalogue làm mưa làm gió thị trường 2023
Catalogue làm mưa làm gió thị trường 2023
Catalogue làm mưa làm gió thị trường 2023
Catalogue làm mưa làm gió thị trường 2023
Catalogue làm mưa làm gió thị trường 2023
In Catalogue làm mưa làm gió thị trường 2023
Catalogue làm mưa làm gió thị trường 2023
Catalogue làm mưa làm gió thị trường 2023
Catalogue làm mưa làm gió thị trường 2023
Catalogue làm mưa làm gió thị trường 2023

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách in catalogue sao cho đẹp, bắt mắt nhất. Và bạn cũng đừng quên bấm like và chia sẻ nếu thấy bài viết hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo

0989.808.159