Chính sách vận chuyển giao nhận

Công ty Tem chống giả 4Tech luôn cố gắng tối ưu để cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng linh hoạt:

I. Chính sách vận chuyển giao nhận và thanh toán

Chính sách vận chuyển và giao nhận
Chính sách vận chuyển và giao nhận

1. Trong TP.Hồ Chí Minh

Chúng tôi có chính sách vận chuyển giao nhận nơi cho bạn & thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên khi nhận hàng.

  • Phí vận chuyển trong thành phố Hồ Chí Minh: Miễn phí cho tổng đơn hàng từ 500.000đ trở lên (Ngoại trừ những khu vực sau: Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Quận 12, Quận 9, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức)
  • Phí vận chuyển ngoại thành: Miễn phí cho tổng đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên ( Các quận huyện là ngoại thành như: Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Quận 12, Quận 9, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức)

2. Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác

Chúng tôi có chính sách vận chuyển giao nhận là sẽ giao hàng bằng hình thức chuyển phát qua đường bưu điện, hoặc gửi xe khách và khách hàng phải đặt cọc trước 100% giá trị đơn hàng, phí vận chuyển tùy thuộc vào trọng lượng của đơn hàng.

>>  Tham khảo thêm: Chính sách bảo mật.

II. Hình thức thanh toán tại 4Tech

Khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào 1 trong những tài khoản sau:

Lưu ý (*): Chuyển khoản bạn ghi nội dung chuyển khoản là: HỌ TÊN – SỐ ĐIỆN THOẠI – MÃ ĐH (MÃ ĐH: đây là mã đơn hàng khi bạn nhận báo giá từ chúng tôi , bạn có thể xem lại đơn hàng qua email, lịch sử mua hàng hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn đặt hàng cho bạn. Sau khi chuyển khoản thành công tại ngân hàng, để đơn hàng của quý khách nhanh chóng được xử lý, sau khi chuyển khoản xin quý khách liên hệ với chúng tôi để kiểm tra lại.

Trên đây là chính sách vận chuyển giao nhận của 4Tech bạn có thể tham khảo nhé! Nếu gặp khó khăn cần được hỗ trợ, hãy liên hệ cho Đan Khoa nhé!

>>> Tham khảo: Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền