Tem công nghệ phát sáng là gì? Địa chỉ in tem uy tín tại Tp.HCM

In 4Tech không ngừng đầu tư, phát triển và nâng cấp, cải tiến công nghệ chống hàng giả mới trên các con tem hiện nay. Để đưa ra thị trường những sản phẩm tem chống hàng giả, tem công nghệ cao…Nhằm giúp cho doanh nghiệp và người tiêu dùng có những công cụ thật sự hiệu quả để chống giả lại vấn nạn hàng giả hàng nhái. Một trong số đó là công nghệ phát sáng. Vậy tem công nghệ phát sáng là gì? 

Tem công nghệ phát sáng là gì? 

Tem công nghệ phát sáng là gì?
Tem công nghệ phát sáng là gì?

Tem công nghệ phát sáng là một loại tem chống hàng giả công nghệ cao sử dụng công nghệ phát sáng để in những nội dung quan trọng cần ẩn đi. Chỉ có thể nhìn thấy khi chiếu tia Uv lên bề mặt con tem. 

Ngoài ra những con tem in bằng công nghệ này có thể in nội dung ẩn lên trên những nội dung bình thường khác mà không sợ nhòe hay rối. 

Ưu điểm 

 • Dễ dàng kết hợp với nhiều công nghệ in tem khác.
 • Hoạt động đơn lẻ không nhờ hệ thống.
 • Chi phí cạnh tranh.
 • Dễ dàng kiểm tra.

Nhược điểm

 • Phải dùng đèn chuyên dụng mới có thể kiểm tra được tem.
 • Không giúp được doanh nghiệp trong các lợi ích cao cấp hơn như quản lý kho, hàng hóa, truy xuất thông tin sản phẩm.

>>> Tham khảo ngay: # 3 Loại tem phủ cào phổ biến nhất hiện nay

Đặc điểm cấu tạo của tem phát sáng 

Để cho các bạn có thể hiểu thêm về tem công nghệ phát sáng là gì? Hãy cùng in 4Tech cùng đi tìm hiểu về cấu tạo của tem cũng có những phần giống như một loại tem chống giả thông khác như: Được in bằng những chất liệu đặc biệt, logo, tên thương hiệu, nội dung bảo mật…

Những chất liệu thường được in nhiều nhất ở công nghệ phát sáng là decal vỡ, chỉ có thể sử dụng một lần khi đã dán lên sản phẩm.

Các nội dung phải được thiết kế một cách hài hòa, phù hợp và đẹp mắt. Nét mực in rõ ràng và không nhòe mực. Với nội dung bảo mật ở đây sẽ được gắn chồng lên bề mặt con tem. 

Một số hạn chế 

Những hạn chế khi sử dụng tem công nghệ
Những hạn chế khi sử dụng tem công nghệ

Hạn chế 

Tem công nghệ phát sáng hiện nay cũng còn tồn tại một số nhược điểm so với tem công nghệ điện tử. Đây cũng là lý do các loại tem công nghệ này thường không xuất hiện những đơn lẻ nữa. 

 • Một trong những nhược điểm đầu tiên là không thể truy xuất nguồn gốc. Loại tem này chỉ đơn thuần là một loại tem nhãn được tích hợp thêm công nghệ phát sáng để tăng thêm khả năng chống giả của mình. Không có hệ thống hỗ trợ đi kèm.

Cũng chính vì những lý do đó, loại tem này không thu được bất kỳ dữ liệu hay thông tin. Nên không thể giúp cho doanh nghiệp tương tác được với khách hàng như tem điện tử có thể làm.

 • Khả năng chống hàng giả hàng nhái của tem cũng có chút yếu hơn so với tem điện tử.

Không chỉ những nhược điểm đó mà loại tem này lại kém hơn so với những loại tem khác. Tem công nghệ phát sáng thường được dùng cho các sản phẩm mà những đặc điểm của nó là một lợi thế. Hoặc có thể kết hợp công nghệ này với công nghệ khác cũng có thể tạo nên một loại tem ưu việt hơn.

Ứng dụng khác 

Không sử dụng được nhiều công dụng mở rộng như tem bảo hành điện tử. Tem phát sáng cũng có nhiều công dụng mở rộng, cụ thể như sau: 

 • Tem niêm phong hàng hóa, sản phẩm.
 • Tăng nhận diện thương hiệu.
 • Quảng bá sản phẩm thương hiệu.
 • Đánh dấu sản phẩm.
 • Thúc đẩy bán hàng, tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí.

Việc sử dụng tem công nghệ phát sáng cho những sản phẩm được bảo quản trong hầm tối. Nơi thiếu ánh sáng hay những sản phẩm thường được lưu hành trong đêm. 

>>> Xem thêm: Tem chống hàng giả 4Tech – In tem chống hàng giả 4Tech

Địa chỉ in tem công nghệ phát sáng số 1 tại Tp.HCM 

Địa chỉ in tem công nghệ Hồ Chí Minh
Địa chỉ in tem công nghệ Hồ Chí Minh

Để in tem công nghệ phát sáng có chức năng chống giả chất lượng uy tín, bạn cần phải có được một nhà phát hành uy tín. Với vô vàn cơ sở in tem nhãn hiện nay, bạn phải chọn thật là khó đối với doanh nghiệp bạn. 

Thế nên, trước tiên bạn hãy chọn những công ty đã được nhà nước cấp phép trước. Thì lúc đó in, tem của bạn mới đảm bảo được tính chất pháp lý. Sau đó bạn mới tính đến chất lượng dịch vụ của sản phẩm. 

Có thể nói In 4Tech là một trong những đơn vị in tem hiếm hoi, đáp ứng được toàn bộ tiêu chí khách hàng đang mong muốn. Sở hữu được trang thiết bị máy móc hiện đại, nắm vững vàng những công nghệ chống giả hiện nay. Bên cạnh đó, In 4Tech còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên giúp cho sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn ở trong những trang thái tốt nhất về chất lượng. 

Không những vậy in 4Tech luôn cải thiện từng ngày để đáp ứng ngày càng tốt. Những yêu cầu cũng như trải nghiệm của khách hàng. Loại tem công nghệ này là một trong những sản phẩm trọng tâm của In 4Tech trong các loại tem chống hàng giả công nghệ cao tại chúng tôi. 

Kết luận 

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi tem công nghệ phát sáng là gì? và gợi ý cho bạn được địa chỉ cung cấp tem uy tín. Hãy đặt niềm tin của bạn đúng chỗ bằng cách chọn In 4Tech là người đồng hành cùng bạn trong chặng đường tương lai phía trước nhé. Thông tin liên hệ: 

Công Ty In Tem 4Tech

 • Địa chỉ: 96/5A Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Hotline: 0989.808.159
 • Email: intemtanhoamai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo

0989.808.159