[Top 29] Mẫu in vé gửi xe Đẹp – Giá Tốt nhất hiện nay

Ở Việt Nam, xe đạp, xe máy và ô tô là phương tiện giao thông được sử dụng chủ yếu. Bên cạnh lợi ích là có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu di chuyển của người dân. Điều này cũng đặt ra câu hỏi làm thế nào để đảm bảo an toàn cho phương tiện giao thông. Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ giữ xe sử dụng các mẫu in vé gửi xe. Thông qua vé, đơn vị giữ xe có thể nắm được biển số xe, thời gian trả xe và các thông tin khác. Nắm bắt được việc lấy xe của khách hàng giúp hạn chế tình trạng mất xe, thay xe, dồn xe.

Vai trò của vé gửi xe

Có lợi cho cả đơn vị giữ xe lẫn chủ xe
Mẫu in vé gửi xe có lợi cho cả đơn vị giữ xe lẫn chủ xe

Tấm vé mẫu in vé gửi xe đóng vai trò như hợp đồng, là bằng chứng pháp lý của việc cam kết gửi – nhận xe. Không chỉ mang lại lợi ích cho đơn vị giữ xe mà còn cho cả chủ xe.

Đối với chủ phương tiện: 

 • Với việc có vé giữ xe, chủ xe có thể yên tâm để xe của mình được đậu an toàn. Tránh cho xe của bạn gặp các vấn đề như trộm cắp hay hư hỏng do va chạm…
 • Nếu xảy ra mất xe, thông thường đơn vị giữ xe sẽ phải chịu trách nhiệm. Do đó, chủ xe sẽ yên tâm hơn khi có vé gửi xe.

Mẫu in vé gửi xe đối với đơn vị nhận giữ xe: 

Đây là bản thỏa thuận đơn giản giữa chủ xe và người giữ xe
Đây là bản thỏa thuận đơn giản giữa chủ xe và người giữ xe
 • Hạn chế tối đa các trường hợp làm giả vé xe, dẫn đến mất xe của người gửi.
 • Lượng xe đã nhận giữ, có thể được kiểm soát chặt chẽ theo cuống vé được xé ra.
 • Là cơ sở pháp lý để giải quyết những trường hợp không may xảy ra như mất xe, đổi xe…
 • Với việc có vé giữ xe, bãi xe có thể tăng độ tin cậy, uy tín trong mắt khách hàng. Khách hàng yên tâm hơn khi gửi xe tại bãi đỗ xe, bãi giữ xe cung cấp vé gửi xe. Vì biết rằng xe của mình sẽ được bảo vệ và quản lý một cách chuyên nghiệp.

Mẫu in vé gửi xe cần có những thông tin nào?

Những thông tin cần có trên vé gửi xe
Những thông tin cần có trên vé gửi xe

Mẫu in vé gửi xe thường cần có các thông tin sau:

 • Họ tên người gửi xe
 • Biển số xe
 • Loại xe
 • Thời gian gửi xe
 • Thời gian lấy xe
 • Số tiền thanh toán (nếu có)
 • Chữ ký của người gửi xe (nếu cần thiết)

Những thông tin này giúp quản lý và tìm kiếm thông tin về việc giao nhận xe của khách hàng. Tùy theo vị trí và mục đích sử dụng, các thông tin trên có thể được bổ sung hoặc điều chỉnh thêm. Các thông tin này giúp dễ dàng quản lý, kiểm soát xe trong bãi xe, đồng thời giúp khách hàng lấy xe nhanh chóng, chính xác.

Giá in vé gửi xe có đắt không?

Giá cả dao động tuỳ yêu cầu của khách hàng
Giá cả dao động tuỳ yêu cầu của khách hàng

Để phục vụ nhu cầu sử dụng mẫu in vé gửi xe rộng rãi trên thị trường hiện nay. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in vé xe đã ra đời theo yêu cầu của thời đại. Giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc vào đơn vị bạn chọn. Tuy nhiên, vì là dịch vụ phổ thông nên cách in đơn giản. Thời gian và chi phí in ấn không đáng kể nên giá thành không đắt.

Ngoài ra, giá in mẫu in vé gửi xe còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như loại giấy in, kích thước, số lượng thành phẩm yêu cầu. Chẳng hạn nếu in số lượng nhiều thì giá sẽ thấp hơn. Hoặc bạn chọn loại giấy cứng, mực in tốt để in vé xe thì giá sẽ cao hơn.

Hiện nay có rất nhiều mức giá in vé gửi xe khác nhau, cũng như nhiều ấn phẩm khác. Giá có thể dao động từ 4.000đ đến 8.000đ / cuốn tùy theo các yếu tố phát sinh khác.

Địa chỉ in mẫu in vé gửi xe giá tốt nhất 2023

4Tech - Chất lượng tạo thương hiệu
4Tech – Chất lượng tạo thương hiệu

Là một trong những địa chỉ in phiếu gửi xe hàng đầu về chất lượng. 4Tech là sự lựa chọn tin cậy của hầu hết khách hàng hiện nay trong việc thiết kế và in ấn mẫu in vé gửi xe.

 • Sau nhiều năm hoạt động và phát triển chuyên nghiệp, 4Tech đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thiết kế và in ấn mẫu in vé gửi xe quý báu. Đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với xu hướng thị trường.
 • Nếu bạn chưa có mẫu vé xe, đơn vị chúng tôi hỗ trợ thiết kế file mẫu vé gửi xe. Bạn có thể chọn 4Tech để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi có một hệ thống in offset, kỹ thuật số hiện đại có thể chạy liên tục, cung cấp tốc độ sản xuất lên tới hơn 50.000 bản in mỗi ngày.
 • Là đơn vị in ấn trực tiếp không qua trung gian nên 4Tech có giá dịch vụ rất cạnh tranh. Giúp khách hàng tiết kiệm các chi phí một cách tốt nhất.
 • Các nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc về dịch vụ.
 • Nếu đặt hàng với số lượng lớn, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn đang muốn các mẫu in vé gửi xe, mẫu vé gửi xe ô tô, mẫu vé gửi xe máy. Việc lựa chọn cơ sở in uy tín, chất lượng cao với giá thành hợp lý, vô cùng quan trọng. Khi có nhu cầu hay thắc mắc hãy liên hệ với 4Tech in nhanh giá rẻ lấy ngay. Các dịch vụ in ấn của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Gọi zalo

094 33 99 886