Tem chống hàng giả có làm giả được không? 

Tem chống hàng giả có làm giả được không? Câu hỏi hóc búa nhất của lĩnh vực chống giả và các doanh nghiệp in tem chống hàng giả, thực trạng hàng giả và các đối tượng làm giả sản phẩm làm giả tem chống hàng giả.

Thường chỉ sao chép nội dung in trên bề mặt tem mắt thường có thể nhìn thấy được. Hầu như không thể sao chép dữ liệu biến đổi, data chống hàng giả in trên tem, mỗi chiếc tem có 1 dữ liệu số khác nhau. Giới hạn số lần quét xác thực hàng giả. Đối tượng sao chép copy gian lận có thể in được gần giống bên ngoài,  không thể xác minh HÀNG CHÍNH HÃNG  hoặc kiểm tra hàng giả. Cùng tìm hiểu  tem chống hàng giả có làm giả được không trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao tem chống hàng giả khó sao chép?

Quy trình in tem quản lý cung cấp tem được cơ quan quản lý nhà nước và đơn in sản xuất cấp tem sử dụng công nghệ  & máy móc in tem chất lượng cao ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công tác chống hàng giả. Từ máy móc thiết bị, chất liệu in tem, công nghệ in tem, hồ sơ cấp phép lưu hành các sản đạt tiêu chuẩn, in tem chống hàng giả tiếng anh là gì → anti-counterfeiting stamps.

Vậy tem chống hàng giả có làm giả được không?

Tem chống hàng giả tích hợp nhiều công nghệ chống giả nên khó sao chép
Tem chống hàng giả có làm giả được không? Tem tích hợp nhiều công nghệ chống giả nên khó sao chép

Thiết bị, máy móc

Máy in tem chống hàng hàng giả được cơ quan chức năng nhập khẩu trực tiếp tại các hãng lớn nổi tiếng về công nghệ in tem chống giả hologram 3d. Máy có khả năng in tích hợp các công nghệ chống giả qr code, mã vạch, xác thực điện tử sms, in seri. 

Máy in tem chống hàng giả là gì? Tem chống hàng giả có làm giả được không? Mua máy in tem luôn có đội ngũ kỹ sư máy bàn giao công nghệ thời gian dài, công nhân trong nhà máy sản xuất tem mới đủ trình độ vân hành máy. Mua máy in tem tuân thủ điều kiện khắt khe của pháp luật.  người đứng tên ký kết hợp đồng mua máy in tem phải có bằng đại học kỹ sư ngành in, quy mô nhà xưởng đủ diện tích ở khu vực cho phép sản xuất.

Tem chống hàng giả có làm giả được không 

Mua máy in tem không phải ai cũng có thể mua được, nó hạn chế rất nhiều đồng thời nó tạo lợi thế cho công tác quản lý của cơ quan chức năng dễ dàng hơn. Đơn vị có khả năng in tem chống hàng giả hà nội đúng quy định pháp pháp luật rất ít đây là rào cản của pháp lý về chống hàng giả.

Chất liệu in tem

Ngành công nghiệp bao bì – quảng cáo – tem nhãn rất phát triển, kéo theo chất liệu in tem phát triển theo, phổ biến nhất là tem decal giấy, tem decal vỡ, decal trong, tem hologram, chất liệu tổ ong, void, …. Các chất liệu in tem này có thể in tem cuộn hoặc tem tờ, các chất liệu in tem này có thể in kết hợp các công nghệ chống giả.

Chất liệu in tem 100% là nhập khẩu, mua với số lượng lớn đây là rào cản thứ 2 về mặt khang hiếm nguyên liệu cho việc in tem. Vậy, in tem chống hàng giả tiếng anh là gì → anti-counterfeiting stamps.

Tem chống hàng giả có làm giả được không với những chất liệu in như vậy. Câu trả lời là có nhé bạn chỉ có thể tăng tính bảo mật băng cách tích hợp các công nghệ chống giả.

Công nghệ  chống giả tích hợp 

Sự khác nhau tem nhãn và tem chống hàng giả là gì? Tem nhãn: Dùng chất liệu giấy decal giấy và in nội dung thường. Tem chống hàng giả dùng chất liệu decal vỡ chống tái sử dụng. Đặc điểm nổi trội là tem in  công nghệ chống giả qr code, xác thực hàng chính hãng, truy xuất nguồn gốc, mã vạch sản phẩm, phát sáng phát quang logo Bộ Công An, in nhiệt in nước logo….

Tem chống hàng giả là gì? & công nghệ bảo mật chống giả

Tem chống hàng giả có làm giả được không? Có hệ thống xác thực hàng chính hãng bằng app chống hàng giả hoặc bằng cách soạn tin nhắn sms, máy quét mã vạch, đèn UV soi logo …..Giải pháp in nhiều công nghệ chống giả nhằm quản lý chéo cách xác thực hàng chính hãng. Với giải pháp này là rào cản thứ 3 cho việc in tem giả.

Cấp phép lưu hành

Thủ tục đăng ký in tem  chống hàng giả của doanh nghiệp  được cấp phép lưu hành tem sản phẩm. Hồ sơ theo luật chống hàng giả quy định:  gồm giấy công bố sản phẩm, kiểm định chất lượng, thủ tục in tem chống hàng giả. 

Vậy với những điều kiện trên Tem chống hàng giả có làm giả được không? Làm thế nào để phân biệt được tem chống giả thật và tem chống giả giả?

Hướng dẫn phân biệt tem chống giả “thật” và tem chống giả “giả”

Tem chống hàng giả có làm giả được không?
Tem chống hàng giả có làm giả được không?

Làm thế nào phân biệt tem thật và “tem giả” tem nhái, làm thế nào nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp bán ngoài thị trường. Vấn đề nan giải cho doanh nghiệp và cho cả cơ quan chức năng làm công tác chống hàng giả. Và đây là cách phân biệt tem & in tem chống hàng giả hà nội. 

Tem chống hàng giả có làm giả được không? Cách nhận biết tem chống hàng giả là gì? “ Tem Thật – chính hãng” Tem được sản xuất cẩn thận, màu sắc in tem đều màu, các góc cạnh tem nguyên vẹn. Tem có keo bám dính chắc chắc, nội dung in tem bố cục rõ ràng, trên bề mặt là thông tin tên sản phẩm, logo sản phẩm, số seri, hoa văn chống giả.

Dữ liệu chống giả in mã hoá dữ liệu và có công cụ kiểm tra xác thực hàng chính hãng, hoặc quét qr code truy xuất thông tin.

Tem chống hàng giả có làm giả được không. Đối tượng làm giả tem chống hàng giả chỉ sao chép được nội dung in trên bề mặt, không thể sao chép dữ liệu chống giả. Tem không thể kiểm tra xác thực (bị cảnh báo hàng giả) in tem chống hàng giả hà nội giới hạn số lần kiểm tra quét tem, không thể sao chép. Các tem decal thông thường có khả năng bị sao chép nội dung bề mặt, màu sắc in tem không đồng bộ, có thể đậm hơn hoặc nhạc hơn với tem gốc.

>>> Tham khảo thêm: Cách kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại

Những công nghệ thách thức làm giả tem chống hàng giả

Tem bộ công an không phải là tem bảo mật nhưng lại có tính pháp lý cao nhất
Tem chống hàng giả có làm giả được không? Tem bộ công an có tính pháp lý cao nhất

Lĩnh vực chống hàng giả năm 2023 nâng cấp công nghệ chống giả kết hợp dữ liệu số biến đổi vào tem nhãn chống hàng giả, Công nghệ in tem hologram, tem điện tử sms, tem qr code thách thức đối tượng muốn copy, tại sao?Tem chống hàng giả có làm giả được không?

Công nghệ hologram: Hologram in chế bản laser là giải pháp chống giả hiệu quả, tem in chế bản laser không màu sắc, tem bắt ánh sáng lấp lấp, không bay màu mất màu dưới nắng. Mặt đế keo dính đa dạng có hình tổ ong, hình void, sản phẩm chính hãng. Câu hỏi:  “tem chống hàng giả tiếng anh là gì” → anti-counterfeiting stamps?

Tem chống hàng giả có làm giả được không & Công nghệ chống giả tử (SMS, QR Code): Chất liệu in tem đa dạng có thể decal vỡ, decal 7 màu, hologram laser, tem in kết hợp công nghệ sms, quét qr code dữ liệu số mã hoá vào tem. Có tác dụng chống hàng giả bảo vệ thương hiệu, ưu điểm của tem công nghệ điện tử sms ( qr code) là người tiêu dùng kiểm tra nhận biết hàng thật, hàng chính hãng ngay lập tức.

Các công nghệ khác: Công nghệ phát sáng ( phát quang) của tem bộ công an, in trực tiếp tại nhà in trung tâm tem & vật liệu chống giả, Công nghệ chống giả cao cấp in  quang ( sáng) logo Bộ Công An. Sự khác biệt của nghệ phát quang Tem chống hàng giả của Bộ Công an, đó là nội dung in tem có gắn chữ ký hiệu của nhà in BCA và lolo của BCA. Và các nỗ lực in Tem chống hàng giả của Bộ Công an bên ngoài bị xử.

Vậy bạn đã biết Tem chống hàng giả có làm giả được không? đúng rồi đúng không?

Đơn vị in tem phải được Chính phủ cấp phép

4Tech- Đơn vị in tem chống hàng giả uy tín nhất hiện nay
4Tech- Đơn vị in tem chống hàng giả uy tín nhất hiện nay

Câu hỏi đặt ra là “Tem chống hàng giả có làm giả được không”: Đơn vị in tem cấp tem cho doanh nghiệp tuân theo quy định và thủ tục của nhà nước, người đứng đầu công ty in có bằng cấp kỹ sư ngành in, nhà xưởng có diện tích rộng và ở khu vực cho phép, và máy in tem nhập khẩu từ Đức các kỹ sư máy móc sang VN  chuyển giao công nghệ.

Tại VN mình đơn vị in tem được chính phủ cấp phép đủ điều kiện xin cấp tem, một trong số đó kể đến như: Công Ty In Tem  4TECH, liên lạc: 0989.808.159. Tất cả các yêu cầu in tem của bạn được giải quyết một nốt nhạc. 

Trên đây là thông tin giúp bạn giải đáp tem chống hàng giả có làm giả được không bạn có thể tham khảo. Theo dõi chúng tôi để được cập nhật theo nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo

0989.808.159