# 3 Loại tem phủ cào phổ biến nhất hiện nay

Tem phủ cào là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm. Bởi nó mang đến tác dụng phòng chống hàng giả, nhái cho công ty, tổ chức. Từ đó loại tem này có thể bảo vệ tối đa quyền lợi người dùng khi mua sản phẩm. Để có thêm nhiều thông tin hơn về tem chống hàng giả phủ cào các bạn hãy xem bài viết sau.

Tem phủ cào là gì?

 

Tem chống giả phủ cào có tác dụng phân biệt hàng giả, nhái
Tem chống giả phủ cào có tác dụng phân biệt hàng giả, nhái

Tem mác phủ cào hay còn được biết đến với một tên gọi là tem chống hàng giả. Loại nhãn mác này có tác dụng giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận viết sản phẩm chuẩn của công ty và các dòng nhái, sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Thông thường tem chống giả phủ cào sẽ được nhà sản xuất dán lên trên bề mặt sản phẩm và hàng hóa của mình. Từ đó bảo vệ tốt quyền lợi người tiêu dùng cũng như thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp.

Cấu tạo của tem mác phủ cào

Cấu tạo của tem mác phủ cào đơn giản
Cấu tạo của tem mác phủ cào đơn giản

Tem mác phủ cào như đã nói ở trên là một phần quan trọng, không thể thiếu ở các công ty, tổ chức. Tuy sử dụng nhiều nhưng chắc chắn rất ít người biết sản phẩm được làm ra như thế nào. Thực chất loại tem này có cấu tạo gồm nhiều phần riêng biệt cụ thể như sau. 

 • Chất liệu: Tem phủ cào thường được làm từ các chất liệu giấy ví dụ: giấy decal vỡ, decal thiếc, decal thường,…
 • Thông tin: Đây là phần quan trọng nên luôn được in rất cẩn thận để đảm bảo độ sắc nét và rõ ràng. Thông thường trên mặt tem mác sẽ có các dữ liệu như: tên công ty, thương hiệu, hoa văn,  logo và phần phủ cào nhằm bảo vệ các thông tin bảo mật đồng thời tránh các tác động từ môi trường. 
 • Đặc tính kỹ thuật: Tem chống giả phủ cào thường được sử dụng ở hầu hết các các đơn vị sản xuất hàng hóa chính hãng. Dòng nhãn mác này luôn sử dụng công nghệ xác thực và phân biệt hàng thật bằng các mã số bảo mật được in ẩn bên trong hoặc là QR code.

>>> Tham khảo: Tem hologram là gì? Công ty in tem hologram 7 màu giá rẻ Tp.HCM

Có những loại tem mác phủ cào nào?

Với tầm quan trọng đối với doanh nghiệp nên hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại tem chống hàng giả phủ cào khác nhau để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên dựa vào đặc tính, cấu trúc và tác dụng của chúng thì sản phẩm đang có 3 loại chính cụ thể như sau. 

Tem chống giả phủ cào SMS

Tem phủ cào SMS được dùng phổ biến hiện nay
Tem phủ cào SMS được dùng phổ biến hiện nay

Tem chống giả phủ cào SMS là loại tem phủ cào mã biến đổi là dòng thông dụng hiện nay. Với loại này mỗi con tem sẽ ẩn chứa bên trong một mã an ninh duy nhất. Điểm đặc biệt của dòng tem chống hàng giả phủ cào SMS là tất cả các mã an ninh đều được liên kết cùng hệ thống tổng đài của doanh nghiệp. 

Ngoài ra mã số xác thực ở loại tem tem chống giả phủ cào SMS sẽ có từ 8 – 14 ký tự để khách hàng sử dụng 1 lần duy nhất nhằm bảo vệ quyền lợi. Vì thế khi in tem phủ cào SMS ra và dán chúng lên sản phẩm các công ty, tổ chức sẽ hoàn toàn yên tâm thương hiệu không bị đạo nhái.

Tem chống giả phủ cào QR Code

Tem chống giả phủ cào QR Code
Tem chống giả phủ cào QR Code

Đối với tem chống hàng giả phủ cào QR Code thường sẽ có một lớp phủ cào bên trên nhằm sẽ che đi một phần QR Code. Đây là dòng tem điện tử phủ cào được thiết kế rất đặc biệt nhằm bảo mật thông tin xác thực sản phẩm. Vì thế nó được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, hầu hết đa số công ty, tổ chức trên thị trường.

Tem phủ cào barcode 

Tem phủ cào barcode 
Tem phủ cào barcode

Tem chống giả phủ cào barcode là loại dược in mã vạch sản phẩm lên trên bề mặt. Dòng này hiện nay tuy không được dùng phổ biến như 2 loại trên những cung mang rất nhiều ưu điểm. Đặc biệt hơn đây là dòng tem phủ cào 2 lớp nên mang lại sự tiện dụng cao và khả năng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Ứng dụng của tem chống giả phủ cào mã QR code

Tem chống giả phủ cào có tác dụng thu thập thông tin khách hàng
Tem chống giả phủ cào có tác dụng thu thập thông tin khách hàng

Hiện tại tem QR code phủ cào đang được dùng phổ biến hiện nay trên thị trường. Lý do là vì nó là một trong những giải pháp chống giả mang đến nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn người dùng cụ thể như sau.

 • Phân biệt hàng thật – giả
 • Truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
 • Chế độ bảo hành điện tử
 • Quản lý tồn kho và quản lý hàng hóa
 • Chống tràn hàng giữa các đại lý, khu vực với nhau
 • Thu thập thông tin người dùng sản phẩm,…
 • Giúp người tiêu dùng tin tưởng, yên tâm về chất lượng, từ đó tạo được uy tín doanh nghiệp trên thị trường. 
 • Hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các mã khuyến mãi đến khách hàng. 

In tem phủ cào chống hàng giả ở đâu đảm bảo?

In tem phủ cào chống hàng giả ở đâu đảm bảo?
In tem phủ cào chống hàng giả ở đâu đảm bảo?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị in tem chống giả phủ cào khác nhau. Mỗi nơi lại sở hữu những ưu điểm riêng biệt và mang đến khách hàng các lợi ích khác nhau. Tuy nhiên những đơn vị đang được nhiều người tin tưởng sử dụng thời gian gần đây như: công ty in tem chống giả 4Tech, tanhoamai… Bởi các đơn vị này luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng, dùng công nghệ in ấn hiện đại và đặc biệt là mức giá phải chăng.

Bài viết trên đã bao gồm hết thảy thông tin về tem phủ cào để các bạn tìm hiểu. Hy vọng sau bài viết các bạn sẽ hiểu hơn về loại nhãn mác chống hàng giả hàng nhái này. Trường hợp nếu mọi người chưa biết in tem ở đây uy tín có thể đến với những địa chỉ ở nội dung trên, chắc chắn sẽ hài lòng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo

0989.808.159