In thẻ cào trúng thưởng Giá Rẻ – Nhanh Chóng – Bảo Mật – Uy Tín

In thẻ cảo trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi – Gia tăng doanh số bán hàng. Bạn đang là chủ doanh nghiệp, cửa hàng. Bạn đang đang muốn tăng doanh số, tăng số lượng người mua hàng nhưng mặt hàng của bạn đang có đối thủ cạnh tranh quá nhiều, bạn không thể nào giảm giá thấp hơn nữa. Tất cả các hình thức quảng cáo, tặng quà khuyến mãi đều đã áp dụng như vẫn chưa đạt được doanh số như doanh nghiệp mong muốn. Vậy bạn đã bao giờ thử in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi, in thẻ cào vouche…dưới đây chưa hãy cùng xem qua nhé!

In thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng là gì? 

In thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng là gì?
In thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng là gì?

In thẻ cào là gì? 

In thẻ cào là một trong những dịch vụ ngoài in những thông tin trên bề mặt thẻ cào thì phần quan trọng nhất cũng vẫn là lớp phủ thẻ cào. Tuy đây chỉ là một phần nhỏ trên thẻ cào nhưng nó lại rất quan trọng bởi ấn dưới lớp phủ đó là một dãy số hoặc chữ nhằm mục đích đưa thông tin cho khách hàng. 

  • Thẻ cào điện thoại thì những con số sẽ được ẩn dưới lớp phủ. Dãy số đó luôn được nhà mạng mã hóa.
  • Thẻ nạp tiền cho những trò chơi game online thông thường dưới lớp phủ sẻ là các con số được sắp xếp ngẫu nhiên. Khi người chơi được nạp những con số đó vào thì được tiếp tục chơi.
  • Thẻ cào khuyến mãi hoặc thẻ cào trúng thưởng thường thì có thể là số hoặc chữ tương ứng với phần thường mà bạn nhận được.

Thẻ cào trúng thưởng là gì? 

Thẻ cào trúng thưởng được hiểu một cách đơn giản là một công cụ khuyến mãi, kích cầu người tiêu dùng, hoạt động dưới hình thức cào mã trúng thưởng. Các doanh nghiệp sử dụng thẻ cào trúng thưởng nhằm mục đích thu hút khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm, kích cầu tiêu dùng cũng như tạo sự bùng nổ doanh số vào những sự kiện đặc biệt, lễ tết cuối năm. 

Lý do doanh nghiệp nên in thẻ cào trúng thưởng 

Thẻ cào trúng thưởng là một trong những loại hình khuyến mãi đã có từ lâu đời nhưng đến ngày này đã tạo ra nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp. 

  • Kích cầu tiêu dùng, kích thích người tiêu dùng mua nhiều sản phẩm, hàng hóa, thúc đẩy doanh số bán hàng. Vào những ngày đặc biệt, lễ tết cuối năm.
  • Hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. 
  • Tạo sự thu hút, tăng cảm giác trải nghiệm cho khách hàng. Từ đó gia tăng khả năng nhận diện sản phẩm, thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng. 
  • Gia tăng sự chú ý, quan tâm của khách hàng cho các chương trình marketing tiếp theo. 
  • Thu thập dữ liệu thông tin khách hàng qua công nghệ, phần mềm được tích hợp trên thẻ cào trúng thưởng
  • Giới thiệu sản phẩm mới của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng dễ dàng hơn, từ đó làm tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

In thẻ cào trúng thưởng đa dạng về chất liệu 

In thẻ cào trúng thưởng đa dạng về chất liệu 
In thẻ cào trúng thưởng đa dạng về chất liệu

Việc in thẻ cào là một trong những điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng áp dụng cho những chiến dịch quảng bá sản phẩm, thúc đẩy doanh số bán hàng. Việc in thẻ cào mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng về chất liệu. Chất liệu đó có thể là giấy, nhựa hay thậm chí là decal. Giấy là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Đa dạng về kích thước in thẻ cào 

Sản xuất thẻ cào nhất là đối với thẻ cào trúng thưởng sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn về kích thước. Một số kích thước được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như: 4x18mm, 6x26mm, 6x36mm…ngoài ra bạn cũng có thể in thẻ cào trúng thưởng dựa theo kích thước mà công ty, doanh nghiệp bạn mong muốn. 

Đa dạng về nhãn phủ cào 

Bất cứ một chiếc thẻ cào nào đều cũng được phủ một lớp nhãn phủ cào, để tăng thêm tính bảo mật về thông tin cho thẻ cào. Do đó mà nhãn phủ cào hiện nay rất đa dạng về hình dạng và hoa văn. 

Nên cách soi thẻ cào trúng thưởng thông qua nhãn phủ cào bằng mắt thường không thể soi được. Nhờ công dụng áp dụng công nghệ phủ hiện đại, tăng thêm tính bảo mật cho thẻ cào trúng thưởng để không gây thiệt hại về tài chính của doanh nghiệp và đảm bảo được sự công bằng cho khách hàng.

Bảng giá in thẻ cào trúng thưởng 

STT SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
1 500 1,500 750,000
2 1,000 950 950,000
3 3,000 500 1,500,000

Giá in thẻ cào trúng thưởng (Tham Khảo)

 SỐ LƯỢNG   THẺ 3 LỚP   THÀNH TIỀN 
20 20,000 400,000
50 15,000 750,000
100 12,000 1,200,000
200 11,000 2,200,000
300 10,000 3,000,000
500 8,000 4,000,000
1,000 7,000 7,000,000
2,000 6,000 12,000,000
3,000 5,500 16,500,000
5,000 5,200 26,000,000

Giá in thẻ cào nhựa trúng thưởng(Tham khảo)

In thẻ cào mang lại lợi ích gì? 

Thẻ cào ngày nay chúng ta rất dễ dàng bắt gặp ngoài những chiếc thẻ cào điện thoại thì khi mua bất kỳ sản phẩm nào đó hay sử dụng bất kỳ loại hình dịch vụ nào cũng có thể gặp thẻ cào. Chính những điều này cho thấy việc in các loại thẻ cào đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hơn thế nữa việc sử dụng thẻ cào còn đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

Bảo mật thông tin 

Khi in bất kỳ các loại thẻ cào nào thì phía bên trên những thông tin đó sẽ có lớp phủ giúp cho việc bảo mật thông tin được một cách chính xác nhất. Khi chưa cào lớp phủ ra thì không có ai xem được những thông tin trong đó. Điều này rất quan trọng đối với việc in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào điện thoại hay một số loại thẻ mà có giá trị tài sản cao.

Thu hút khách hàng 

Chúng tôi chắc chắn rằng khi đi mua hàng nếu bạn thấy được những mặt hàng nào đó mà có khuyến mãi chắc chắn bạn sẽ ưu tiên sử dụng mặt hàng đó và mong chờ một may mắn đến với mình. Chính vì vậy, với các đơn vị sử dụng dịch vụ in thẻ cào khuyến mãi sẽ có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Ngoài ra, đây cũng được coi là một trong những chiến lược marketing hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng. Những chiếc thẻ cào này sẽ kích thích sự tò mò và hứng thú của khách hàng. Vì vậy, lượng khách hàng chọn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Từ đó, việc xây dựng thương hiệu và nâng cao được doanh số bán hàng sẽ dễ dàng hơn và tốt hơn. 

Quy trình làm thẻ cào trúng thưởng 

Quy trình làm thẻ cào trúng thưởng
Quy trình làm thẻ cào trúng thưởng

Với mỗi đơn vị cung ứng dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng hay bất cứ thẻ cào nào khác thường với một quy trình hất định bao gồm các bước như sau: 

Thiết kế mẫu thẻ cào 

Đây là bước đầu tiên không thể thiếu không chỉ đối với làm thẻ cào mà còn đối với các loại tem nhãn khác. Những đơn vị có nhu cầu làm thẻ cào có thể tự mình thiết kế theo mẫu phù hợp với mục đích cá nhân của mình hoặc có thể nhờ đến những công ty dịch vụ in ấn để thiết kế. 

Trước khi thiết kế thẻ cào thì cần phải nhớ sự lựa chọn màu sắc hài hòa, nổi bật với font chữ rõ ràng và bố cục hợp lý. Cần lựa chọn thiết kế mẫu cho thu hút nhất mà vẫn truyền tải được thông tin cho khách hàng.

Tạo mã code 

Sau khi thiết kế mẫu xong, công việc tiếp theo đó chính là tạo mã code hay serial hoặc là nội dung thẻ cào trúng thưởng. Đây là một trong những phần quan trọng. Bởi dựa vào đây mà người làm thẻ có thể kiểm soát được số thẻ làm hay các loại thẻ đưa ra. Ngoài ra, còn giúp người dùng có thể biết được giải thưởng mình đang sở hữu. Khi các doanh nghiệp tạo mã code thường những đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ thuật toán ma trận để đảm bảo cho tính bảo mật cao nhất.

Chọn chất liệu in và tiến hành in 

Để có thể in thẻ cào thì có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Thông thường được sử dụng nhiều nhất là chất liệu giấy couche. Công nghệ được áp dụng in thẻ cào là công nghệ in offset để đảm bảo được độ bền màu và sắc nét. 

Tiến hành lớp phủ lớp cào 

Có thể nói đây là bước rất quan trọng để phủ lớp cào và lớp chống soi thì các đơn vị dịch vụ thường dùng công nghệ latex, label hoặc stamping. Lớp phủ cào sẽ được cán một lớp màng bằng nilon bằng máy cán màng với nhiệt độ phù hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối với thẻ cào. 

Đóng gói sản phẩm 

Sau khi in thẻ cào xong và phủ lớp cào xong thì sau đó tiến hành cắt đúng theo kích thước và đóng gói thẻ cào một cách cẩn thận tránh bị bẩn.

Địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng Chất Lượng – Uy Tín – Giá Rẻ HCM 

Địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng Chất Lượng - Uy Tín - Giá Rẻ HCM 
Địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng Chất Lượng – Uy Tín – Giá Rẻ HCM

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng, hiện nay nhiều dịch vụ làm thẻ cào trúng thưởng tại Tp.HCM. Nhưng nếu như bạn đang cần làm thẻ cào trúng thưởng với số lượng lớn, nhằm nhu cầu quảng bá thương hiệu, tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn thì có thể liên hệ ngay đến với In 4Tech. 

In 4Tech là một trong những công ty in giá rẻ chuyên in ấn thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi, thẻ tích điểm, thẻ cào thanh toán…uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. 

Khi đặt in thẻ cào tại In 4Tech khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, hình dạng của thẻ cào như hình chữ nhật, hình oval…cũng như những hoa văn phần bạc phủ trơn, gợn sóng…công ty in 4Tech sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Kết luận 

Tóm lại, thẻ cào trúng thưởng là một việc hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp hiện nay. Vì chúng đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nếu như cơ sở doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên làm thẻ cào trúng thưởng giá rẻ uy tín chất lượng tại tp.hcm thì hãy liên hệ với in 4Tech để hỗ trợ từ vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào website: https://temchonghanggia4t.com/ để có thể trao đổi cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ có được những phương án in giá rẻ nhất, để tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo

0989.808.159