[Báo TechZ] Nhận định về 4Tech và cảnh báo tình trạng hàng giả

Vừa qua ngày 1/2/2024, kênh báo TechZ đã có bài viết nhận định về 4Tech – Công ty in tem chống hàng giả nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc cảnh báo về thực trạng hàng giả hàng nhái hiện nay, TechZ cũng đã nêu lên một số tiêu chuẩn để đánh giá tem chống hàng giả chất lượng cho doanh nghiệp. Cùng 4Tech tìm hiểu nội dung dưới đây nhé!

Thực trạng hàng giả hàng nhái đáng báo động hiện nay

Tem chống hàng giả vẫn có thể bị làm giả
Tem chống hàng giả vẫn có thể bị làm giả

Hàng giả hàng nhái tràn lan đối với doanh nghiệp chính hãng thì đây là vấn đề nhức nhối khi phải gồng mình bảo vệ thương hiệu và sản phẩm khỏi sự xâm lấn của hàng giả. Không chỉ dừng lại việc làm nhái sản phẩm, hàng hóa mà hiện tại tem chống giả vẫn có thể bị làm giả không phải là điều khó thấy. 

Trước thực trạng đó, báo TechZ đã có cái nhìn tổng quát về công cuộc chống hàng giả hàng nhái như:

Các cơ quan chức năng thường xuyên kiểm tra và ngăn chặn các cơ sở sản xuất và phân phối hàng giả chuẩn bị đưa ra thị trường.

Nhiều doanh nghiệp đau đầu khi cố gắng tìm ra biện pháp để tự bảo vệ thương hiệu của mình, như: Thường xuyên đổi bao bì sản phẩm, đăng ký nhãn hiệu với cơ quan chức năng và đặc biệt là chủ động sử dụng tem chống hàng giả để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.

Vì vậy in tem chống hàng giả đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Một trong những lý do quan trọng là để bảo vệ uy tín và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Bởi từ quá trình sản xuất đến quá trình phân phối, tem chống hàng giả giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Từ đó phá vỡ chuỗi cung ứng của hàng giả.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả, công ty in tem chống giả 4Tech khẳng định với doanh nghiệp rằng: “ Không có phương pháp nào là tuyệt đối bảo vệ doanh nghiệp khỏi hàng giả hàng nhái”. Tuy nhiên, cần phải nhấn mạnh rằng tem chống hàng giả là phương pháp chống giả tân tiến nhất hiện nay để chống hàng giả hàng nhái.

Báo TechZ có nhận định về 4Tech thế nào?

Nhận định về 4Tech của báo TechZ
Nhận định về 4Tech của báo TechZ

Vẫn biết rằng tem chống hàng giả vẫn có thể bị làm giả, nhưng khách hàng cần biết rằng việc tích hợp công nghệ chống giả trên tem không hề dễ dàng. Với những cơ sở làm tem nhái, học chỉ có thể nhái bề mặt tem chống giả còn công nghệ thì không. Đặc biệt có 1 loại tem có tính pháp lý cao nhất hiện nay là tem bộ công an bởi các đối tượng làm giả rất ngại khi sao chép.

Dựa trên nhiều nguồn thông tin thu thập được, Báo TechZ  đã chỉ ra 5 tiêu chí của một con tem chống hàng giả chất lượng. Tham khảo bài viết báo Techz đưa tin: https://www.techz.vn/143-224-1-tem-chong-hang-gia-khac-tinh-cua-van-nan-hang-kem-chat-luong-ylt611937.html

Trong bài viết, đã đề cập đến công ty in tem 4Tech và đưa ra những nhận định về 4Tech rất khách quan:

In 4Tech tập trung vào tư vấn và tạo ra những giải pháp in tem chống hàng giả linh hoạt. Sự linh hoạt này được thể hiện trong việc tùy chỉnh kích thước, thiết kế, chất liệu giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn và khó bị sao chép để tem phù hợp với từng ngành nghề.

Bằng vào kinh nghiệm lâu năm, 4Tech luôn cố gắng mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Hơn 10 năm đồng hành phát triển và bảo vệ doanh nghiệp, 4Tech luôn học hỏi và trau dồi kỹ năng để ngày càng phát triển theo kịp xu thế hiện tại.

Bạn có thể tham khảo thêm về công ty của chúng tôi: 4TECH – 15 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU CÙNG BẠN

Cảm ơn báo Techz đã đưa ra nhận định về 4Tech đồng thời tin tưởng và đưa ra những nhận xét khách quan nhất về công ty in tem chống giả của chúng tôi. Đây là động lực để chúng tôi luôn cố gắng để mang đến nhiều giá trị hơn đến công cuộc chống hàng giả hàng nhái trong tương lai.

Gọi zalo

094 33 99 886