Báo giá in băng rôn rẻ nhất mới nhất 2023

Hiện nay, băng rôn được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức hành chính dùng để đáp ứng nhu cầu cần thiết của đơn vị. Sản phẩm này không những đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn rẻ và mang đến hiệu quả tốt trong mục đích sử dụng. Vậy giá in băng rôn mới nhất được cập nhật năm 2023 là bao nhiêu? Cùng công ty in ấn 4Ttech tìm câu trả lời trong nội dung bài viết được cập nhật ngay sau đây nhé.

Lợi ích của in băng rôn

In băng rôn Cầu Giấy luôn đảm bảo các lợi ích của khách hàng
In băng rôn Cầu Giấy luôn đảm bảo các lợi ích của khách hàng

In băng rôn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng cáo, tiếp thị bán hàng, làm khẩu hiệu mà các loại hình khác không có được. Bởi sản phẩm này mang đến cho người sử dụng những lợi ích tuyệt vời phải kể đến sau đây.

 • Những mẫu băng rôn đẹp mắt, thiết kế độc đáo sẽ dễ dàng gây được sự chú ý của người tiêu dùng.
 • Với thiết kế băng rôn đẹp mắt sẽ thể hiện được phong cách, đẳng cấp và chất lượng của doanh nghiệp đối với khách hàng. 
 • Nhờ vào hình ảnh minh hoạ cùng và các nội dung quan trọng được thể hiện rõ ràng trong băng rôn sẽ khiến khách hàng nắm được những thông điệp mà nghiệp muốn truyền tải. 
 • Nếu băng rôn có thiết kế đẹp và nằm ở vị trí đắc địa thì sẽ tăng cao hiệu ứng truyền tải thông điệp đến người xem. 
 • Giá in băng rôn hiện nay rất hợp lý nên bạn hãy áp dụng sản phẩm này để gây ấn tượng với khách hàng về dịch vụ, hàng hoá mà mình cung cấp. 
 • Khách hàng sẽ có ấn tượng khó phai đối với thương hiệu của doanh nghiệp nếu băng rôn có nội dung vui vẻ và thông điệp ý nghĩa.  
 • Băng rôn trở thành loại hình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm giúp thương hiệu doanh nghiệp được nâng tầm trong lòng khách hàng. 

Những lưu ý khi in băng rôn

Trước khi tiến hành in băng rôn bạn cần quan tâm đến những lưu ý quan trọng sau đây: 

Kích thước in băng rôn

Kích thước in băng rôn
Kích thước in băng rôn

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến kích thước để xác định giá in băng rôn và biết sản phẩm có phù hợp hay không. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như nội dung muốn thể hiện mà người dùng sẽ chọn cỡ lớn, nhỏ hay ngang, dọc. Điều này sẽ đảm bảo tối ưu chi phí và tạo hiệu ứng cao trong mất người đối diện. 

Khẩu hiệu trên băng rôn

Giá in băng rôn Gò Vấp rất phù hợp với tài chính  của khách hàng
Giá in băng rôn Gò Vấp rất phù hợp với tài chính  của khách hàng

Nguyên tắc tối ưu khi in băng rôn mà bạn cần quan tâm chính là phải thể hiện được nội dung và thông điệp cần thiết. Chúng ta nên tránh sử dụng nhiều hình ảnh hoặc chữ làm khách hàng rối mắt, không muốn đọc. Thay vào đó, bạn hãy thể hiện nên những thông điệp ngắn gọn, xúc tích khiến người dùng có cảm giác tò mò, lôi cuốn và sẽ đọc hiểu được trong thời gian ngắn.

Chất liệu in băng rôn sẽ dao động vào giá in băng rôn

Trên thị trường có 3 chất liệu là băng rôn vải, bạt hiflex, bạt pp
Trên thị trường có 3 chất liệu là băng rôn vải, bạt hiflex, bạt pp

Hiện nay trên thị trường có 3 chất liệu chính là in băng rôn vải, bạt hiflex, bạt pp. Mỗi loại sẽ sở hữu những ưu điểm riêng nên tùy vào mục đích sử dụng và chi phí để lựa chọn phù hợp. Cụ thể: 

 • Chất liệu bạt hiflex có khả năng chịu mưa, nắng tốt, giá in băng rôn hợp lý với thời gian nhanh chóng.
 • Chất liệu bạt pp có độ bền cao, tính chất dai, khả năng bám mực tốt và không có mùi hồi như hiflex. 
 • Chất liệu vải canvas có ưu điểm là màu sắc sặc sỡ, độ sáng thấp, kháng nước tốt và khả năng chịu mài mòn cao nên phù hợp với treo ngoài trời.

Có những loại băng rôn nào?

In băng rôn giá rẻ Hà Nội cung cấp nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn
In băng rôn giá rẻ Hà Nội cung cấp nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn

Trên thị trường hiện nay đang có những loại băng rôn phổ biến sau đây để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

 • Băng rôn khẩu hiệu: Loại băng rôn này thường được treo ở làng xã, tổ chức chính phủ với mục đích tuyên truyền cho người dân về các chính sách, luật lệ,..
 • Băng rôn cổ vũ: Loại băng rôn này thường được sử dụng trong các hoạt động tập thể với kích thước lớn để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy. 
 • Băng rôn khai trương: Khi các cửa hàng, doanh nghiệp mới mở họ sẽ tìm hiểu giá in banner ngang và đặt làm với mục đích để khách đi đường biết và ghế thăm.
 • Băng rôn khuyến mãi: Để thúc đẩy công việc kinh doanh các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sẽ làm băng rôn khuyến mãi để thu hút người tiêu dùng.
 • Băng rôn tuyển dụng: Loại băng rôn này sẽ được sử dụng với mục đích giải quyết nguồn nhân sự đang thiếu thốn cho doanh nghiệp.

Báo giá in băng rôn mới nhất 2023

Báo giá in băng rôn mới nhất 2023
Báo giá in băng rôn mới nhất 2023

Tùy vào nhu cầu, diện tích, chất liệu, công nghệ áp dụng mà khách hàng muốn sử dụng sẽ có mức chi phí khác nhau. Nếu bạn quan tâm thì hãy tham khảo bảng giá in băng rôn Hà Nội được 4Tech cập nhật sau đây. 

STT Chất liệu Số lượng Đơn giá Thời gian lấy
1 Bạt hiflex 1 m2 45.000đ 1 ngày
2 Bạt pp trong nhà 1 m2 900.000 1 ngày
3 Bạt pp ngoài trời 1 m2 130.000 1 ngày
3 Vải canvas 1 m2 150.000 1 ngày

Đây là bảng giá in băng rôn mới nhất của công ty in tem chống giả 4Tech cập nhật. Bạn có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi để nắm giá in băng rôn mới nhất.

Lời kết

Bài viết trên đã giúp bạn đọc tìm hiểu về giá in băng rôn cùng những thông tin liên quan từ công ty in ấn 4Tech. Đây là loại hình sản phẩm có khả năng truyền tải thông tin, quảng cáo bán hàng và khẩu hiệu khích lệ tinh thần người xem. Tuỳ thuộc vào kỹ thuật in, thời gian và kích thước mà có mức giá khác nhau nên bạn đọc cần quan tâm.

Gọi zalo

094 33 99 886