Xe máy điện Legatus Metropolitan ra mắt cạnh tranh với Vinfast Klara

Giới thiệu mẫu xe máy điện Legatus Metropolitan 2022

Gần đây, mẫu xe máy điện Legatus Metropolitan 2022 đã được giới thiệu tại Malaysia với mức giá khởi điểm từ 12.888 RM (khoảng 68 triệu đồng). Với mức giá đắt gấp đôi Honda Vision Việt, Legatus Metropolitan 2022 sở hữu những ưu điểm gì để có thể “thuyết phục” người dùng xuống tiền tậu xe?

xe máy điện Legatus Metropolitan
Legatus Metropolitan 2022 liệu có đủ sức hấp dẫn với người dùng?

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất trên Legatus Metropolitan 2022 chính là ở thiết kế của xe. Mặc dù nằm trong phân khúc xe máy điện nhưng Legatus Metropolitan 2022 lại sở hữu diện mạo như một mẫu xe ga đô thị. Với kiểu dáng cổ điển retro-esque cùng các đường cong chạy dọc thân xe; Legatus Metropolitan 2022 hứa hẹn sẽ thu hút nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là nữ giới. Không quá lời khi nói rằng diện mạo của Legatus Metropolitan 2022 “một chín một mười” so với Honda Vision Việt.

xe máy điện Legatus Metropolitan
Legatus Metropolitan 2022 sở hữu diện mạo ấn tượng

Để thiết kế sang một bên; Legatus Metropolitan 2022 cũng sở hữu nhiều chi tiết tương tự như các dòng xe ga cỡ nhỏ hiện hành. Legatus Metropolitan 2022 có chiều cao yên đủ thấp để người dùng có thể đặt chân xuống trong khi sàn để chân rộng rãi lại mang đến tư thế ngồi thoải mái hơn cho người lái. Nhìn chung; thiết kế của Legatus Metropolitan 2022 phù hợp với việc di chuyển trong khu vực đô thị đông đúc.

Xe máy điên Legatus Metropolitan 2022 không hề kém honda vision

Legatus Metropolitan 2022 không hề kém cạnh Honda Vision Việt nếu so về trang bị. Mẫu xe máy điện này được cung cấp tính năng khởi động không cần chìa khóa; cụm đồng hồ với màn hình LCD cỡ nhỏ, phuộc ống lồng ở phía trước và giảm xóc đôi ở phía sau. 

xe máy điện Legatus Metropolitan
xe máy điện Legatus Metropolitan

Có thể thấy rằng sức mạnh của Legatus Metropolitan 2022 không kề kém cạnh Honda Vision Việt. Chưa kể, với việc sử dụng xe máy điện như Legatus Metropolitan 2022; người dùng còn có thể tiết kiệm đáng kể trong bối cảnh giá xăng, dầu tăng liên tục. Đây cũng được xem là lợi thế không nhỏ của Legatus Metropolitan 2022 nếu cạnh tranh với Honda Vision Việt.

Xem thêm tại đây: https://temchonghanggia4t.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo

0989.808.159