Những lưu ý khi đăng ký in tem chống làm giả Bộ Công An

Thủ tục đăng ký in tem chống làm giả Bộ Công An cần gì? Giải pháp chống giả có vẻ đơn giản tuy nhiên để đăng ký đúng quy định của quan chức năng. Bài viết chia sẻ các lưu ý cần thiết hỗ trợ quý doanh nghiệp tự tin làm thủ tục xin cấp tem, in tem.

In tem chống làm giả Bộ Công An cần lưu ý gì?

CÁCH LÀM TEM BỘ CÔNG AN GIÁ RẺ
CÁCH LÀM TEM BCA GIÁ RẺ

In tem chống giả bộ công an cần nhiều yêu cầu hơn in tem nhãn decal, tem nhãn dán sản phẩm rất nhiều. Đặc tính của tem chống giả là chống hàng giả, bảo vệ sản phẩm, bảo vệ thương hiệu, chống sao chép và chống làm giả. Quy định của in tem chống giả cần duyệt hồ sơ thủ tục gắt gao, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể in tem được. 

 • Chỉ in tem chống làm giả Bộ Công An tại các đơn vị in ấn sản xuất tem đủ điều kiện và có giấy phép của cơ quan chức năng cấp. 
 • Sử dụng hoa văn chống giả vector độc quyền của Bộ Công An làm dấu hiệu nhận biết
 • Tem của BCA in kết hợp công nghệ bảo mật chống giả 3in1 trên tem, công nghệ phát sáng, in số seri, Quét qr code. giúp tem bảo mật chéo lên nhau. 
 • Chọn mẫu tem và kích thước thiết kế làm tem chống làm giả Bộ Công An  phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp, tem đảm bảo có keo bám dính chắc và chống tái sử dụng
 • Phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng, quản lý thị trường từ, thông báo mẫu tem mới từ đó có biện pháp nhận biết và phát hiện hàng giả kịp thời.
 • Nên có kế hoạch thay đổi bao bì thay đổi mẫu In tem chống làm giả Bộ Công An, nâng cấp công nghệ, thay đổi quy cách in tem  định kỳ tránh tạo kẽ hở cho hàng giả lộng hành.
 • Nên có kế hoạch truyền thông về mẫu tem và cách nhận biết kiểm tra tem, hỗ trợ khách hàng biết cách kiểm tra tem chống làm giả Bộ Công An bằng điện thoại.

Luật chống hàng giả 2005 và 2019 về in tem chống làm giả Bộ Công An quy định

Luật chống hàng giả 2005 và 2019 về in tem chống hàng giả Bộ Công An quy định về:
Luật chống hàng giả 2005 và 2019

Tóm tắt về luật chống hàng giả “ Tất cả các hoạt động mua bán, sao chép, vận chuyển sản phẩm chưa được sự đồng ý cho phép của chủ sở hữu của cơ quan chức năng đều vi phạm luật chống hàng giả”.

Thủ tục đăng ký in tem chống làm giả Bộ Công An cần giấy tờ gì?

Thủ tục đăng ký in tem chống làm giả bộ công an cần giấy tờ gì?
Thủ tục đăng ký in tem chống làm giả bộ công an cần giấy tờ gì?
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp ( sao y chứng thực).
 • Giấy phép đăng ký nhãn hiệu hàng hoá ( nếu có).
 • Giấy uỷ quyền xin cấp tem, hợp đồng in tem, mầu thiết kế tem.
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định của pháp luật nhằm chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem chống giả…
 • Giấy công bố mỹ phẩm, thực phẩm, sản phẩm nếu có.

>>> Tham khảo ngay: Các mẫu tem bộ công an

Giá in tem chống làm giả Bộ Công An bao nhiêu?

in tem chống làm giả bộ công an
In tem Trung Tâm KTTLNV Vienj KH&CN

Giá in tem đắt hay rẻ phụ thuộc vào yêu cầu in tem của quý doanh nghiệp. Với mẫu tem sử dụng một hoặc hai công nghệ chống hàng giả in lên tem thì sẽ cao hơn so với các mẫu tem in kết hợp nhiều công nghệ. 

Mẫu tem có kích thước nhỏ và số lượng in nhiều thì báo giá in tem chống làm giả Bộ Công An rẻ hơn so với mẫu tem in số lượng ít. 

Cho nên, tùy vào nhu cầu của quý doanh nghiệp yêu cầu sản phẩm, số lượng, mẫu tem và kích thước sẽ có báo giá in tem này cụ thể. Bạn có nhu cầu in tem liên hệ với công ty 4TECH sẽ có báo giá chi tiết và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình in tem dán tem và  bảo vệ sản phẩm .

Nên chọn in tem chống làm giả Bộ Công An của đơn vị sản xuất nào?

Nên chọn in tem chống làm giả bộ công an của đơn vị sản xuất nào?
Nên chọn in tem chống làm giả bộ công an của đơn vị sản xuất nào?

Hiện nay, trên toàn thị trường in tem chống làm giả Bộ Công An. Trên lãnh thổ Việt Nam có 3 đơn vị sản xuất tem của BCA trực thuộc Bộ Công An điều hành sản xuất tem và quản lý chính thống.

 1. Tem do Bộ Công An của Viện Khoa Học Hình Sự: Theo thông báo của Bộ Công An liên quan đến việc cung cấp tem của Bộ Công An từ tháng 2/2017, Viện Khoa học hình sự (Bộ Công An) chính thức ngưng hoàn toàn dịch vụ in tem chống hàng giả trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Quý doanh nghiệp lưu ý thông báo trên, để tránh tiền mất tật mang. 
 2. Trung tâm KTTLNV là gì: Đây là đơn vị sản xuất  In tem CHG bộ công an trực thuộc Viện Khoa Học từ những năm 2005 đến nay. Trung tâm KTTLNV là chữ viết tắt của : “Trung Tâm Kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ”  Từ đầu năm 2023 do phục vụ nhu cầu in ấn tài liệu phục vụ trong ngành. Đơn vị này rất hạn chế nhận in tem,  có thể trong thời gian sắp tới có thể Trung tâm KTTLNV Bộ công an hoàn thành kế hoạch sẽ nhận in tem trở lại.
 3. Trung tâm Tem và VLCG: Đây là đơn vị in ấn và sản xuất in tem chống làm giả Bộ Công An thuộc trung tâm tem và vật liệu chống giả. Có trụ sở chính tại Hà Nội. Tuy nhiên nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu in tem của BCA – Trung tâm Tem và VLCG tại TPHCM, hay bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam hãy liên hệ với Công ty 4Tech. Chúng tôi, là đơn vị in tem và cung cấp tem của bên Công An – Trung tâm Tem và VLCG ở TPHCM. 

>>> Tham khảo: Tem chống hàng giả của Bộ Công An do Trung Tâm Tem và VLCG cung cấp

Hiện nay, Trung tâm Tem và VLCG là đơn vị đang in ấn sản xuất cung cấp tem này hiện nay. 4Tech là đại lý chính thức nhận cung cấp làm tem chống làm giả Bộ Công An. 4Tech-  đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp chống giả phù hợp với bạn.

Cách nhận biết tem chống làm hàng giả của Bộ Công An

Thế nào là tem chống hàng làm giả hợp pháp về tính pháp lý
Thế nào là tem chống hàng làm giả hợp pháp về tính pháp lý

Doanh nghiệp hướng dẫn cách nhận biết tem chống hàng giả bằng điện thoại là công việc cần thiết giúp khách hàng chủ động check tem chống hàng giả trước khi mua hàng. Hướng dẫn khách hàng quét tem chống giả là biện pháp để nhận biết hàng giả có biện pháp xử lý nhanh nhất. 

Bạn có thể sử dụng chương trình PR trên diện rộng, hay video, tờ rơi kẹp trong hộp sản phẩm để hướng dẫn cách nhận biết tem chống làm hàng giả của Bộ Công An. Đây chính là bí quyết thành công của nhiều nghiệp để có thể hạn chế hàng giả rất hiệu quả. Ví dụ như máy tính Casio, Hanayuki, Dương Minh, Obagi, Paula’s choice đã in tem chống làm giả Bộ Công An và hướng dẫn cách nhận biết tem chống hàng giả bằng điện thoại. 

Trên đây là thông tin in tem chống làm giả Bộ Công An bạn có thể tham khảo. Theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo

0989.808.159